HYUNDAI SANTAFE 2019 VỚI VẺ NGOÀI TÁO BẠO HƠN

Gần hai thập kỷ sau khi chiếc Hyundai SantaFe lần đầu tiên được bán ra, hãng xe Hàn Quốc đã lột xác hoàn toàn mẫu xe thế hệ thứ tư hoàn toàn mới. Là một phần của việc chuyển đổi, các mô hình trục cơ sở ngắn giảm hậu tố Sport cho thế hệ mới, trong khi mô hình ba hàng dài, thế hệ hiện tại sẽ mang mẫu đơn SantaFe cho năm mô hình 2019.

Hyundai SantaFe 2019 được thiết kế lại từ đầu. Không phải là bạn sẽ không chú ý, vì kiểu dáng vuông của nó là một cuộc cách mạng bên cạnh các phiên bản tương đối hầm hố ngày nay. Mẫu xe mới kết hợp các tín hiệu thiết kế mới nhất của nhà sản xuất ô tô, bao gồm một cặp đèn chạy ban ngày mỏng, LED ở các góc trên cùng của mặt trước. Đèn pha LED được cụm bên dưới đó. Với các tấm thân thẳng hơn, kính phía sau lớn hơn và kích thước tăng 2,8 inch về chiều dài tổng thể, Santa Fe trông gần như của Pháp và nổi bật bên cạnh các đối thủ có phong cách bảo thủ hơn như Ford Edge và Kia Sorento.

Tạo động lực cho SantaFe 2019 mới là loại bốn động cơ 2,4 lít tiêu chuẩn 185 mã lực. Những người đang tìm kiếm tùy chọn bổ sung có thể lựa chọn động cơ bốn lít 2.0 lít tăng áp với khoảng 232 mã lực. Cả hai động cơ kết hợp với hộp số tự động 8 cấp do Hyundai chế tạo để đưa điện xuống đất.

Một chiều dài cơ sở đã được kéo dài 2,6 inch so với SantaFe Sport đi ra thấy chỗ để chân ở hàng ghế trước phình ra bởi một con số khổng lồ 2,8 inch, trong khi hàng ghế thứ hai tăng thêm một inch.

Đi kèm với không gian nội thất bổ sung của SantaFe 2019 là một thiết kế bảng điều khiển hoàn toàn mới kết hợp hệ thống thông tin giải trí kiểu máy tính bảng và cụm đồng hồ đo kỹ thuật số có sẵn. Tất cả các cấp độ trang trí đều nhận được khả năng của Apple CarPlay và Android Auto, trong khi hệ thống điều hướng và màn hình hiển thị là tùy chọn. Các tính năng an toàn như đèn pha chiếu xa tự động, hệ thống giám sát điểm mù, kiểm soát hành trình thích ứng và hỗ trợ giữ làn đường cũng có thể được thêm vào SantaFe mới, cũng như hệ thống cảnh báo người ngồi sau mới và an toàn chức năng hỗ trợ thoát hiểm. Hệ thống hiển thị trên kính lái HUD cũng là 1 tính năng đáng chú ý trong lần nâng cấp này của Santafe 2019

 b3ff4780e4a006fe5fb1 2da792003020d27e8b31

 Hệ thống cảnh báo người ngồi nhắc nhở người lái xe kiểm tra ghế sau trước khi ra khỏi xe, như trong nhiều xe General Motors hiện đại, trong số những chiếc khác. Tuy nhiên, Hyundai tiến thêm một bước bằng cách trang bị cho Santa Fe cảm biến chuyển động bên trong và chiếc xe sẽ bấm còi, nháy đèn hoặc gửi tin nhắn nếu phát hiện chuyển động bên trong sau khi người lái rời khỏi xe. Trong khi đó, hỗ trợ thoát hiểm an toàn ngăn tài xế hoặc hành khách mở cửa nếu một đối tượng khác đang tiếp cận Santa Fe từ phía sau. Khi được kích hoạt, hỗ trợ thoát an toàn sẽ gửi một cảnh báo rõ ràng trong cabin và cảnh báo trực quan đến màn hình cụm đo và giữ cho các cửa được khóa.